Phoenix - Chim Phượng Hoàng

Bài Dự Thi

SBD 11: Phoenix - Chim Phượng Hoàng

Lấy cảm hứng từ loài chim Phượng Hoàng trong truyền thuyết với ý nghĩa mang đến nguồn năng lượng tích cực của tuổi trẻ cũng như thể hiện sự tự do, uyển chuyển và đầy nhiệt huyết.
Thí Sinh: Lê Hoàng Tâm (Nhân Abu)
Salon: LeHair Salon
Địa chỉ: LeHair Salon
489 Lượt Bình Chọn
Lượt bình chọn được đồng bộ với hệ thống Facebook sau mỗi 10 phút.

Hãy bình chọn ngay bằng cách Thích và chia sẻ bài viết này.

○ Bài thi được thực hiện vào ngày 4/9/2020

○ Yêu cầu từ khách hàng:

■ Khách hàng là một dancer tự do, người mẫu ảnh mang trong mình tinh thần của sự tự do năng động, không ngại thử thách bản thân cũng như thay đổi vẻ bề ngoài. Có gu thời trang trẻ trung và tươi mới.

■ Nhu cầu của khách hàng chính là muốn thay đổi mái tóc tạo nên sự đột phá đầy mạnh mẽ, cá tính nhằm đáp ứng cho những dự án sắp tới. Mong muốn sở hữu một màu tóc thật nổi bật, thể hiện được sự nổi loạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang.

■ Hiểu được nhu cầu đó, tôi (stylist Nhan Abu) đã nảy ra một ý tưởng táo bạo lấy cảm hứng từ loài chim Phượng Hoàng trong truyền thuyết với ý nghĩa mang đến nguồn năng lượng tích cực của tuổi trẻ cũng như thể hiện sự tự do, uyển chuyển và đầy nhiệt huyết trong từng bước nhảy của khách hàng. Với gam màu nóng làm chủ đạo, tôi đã sử dụng các tone màu rực rỡ như đỏ, cam, hồng, hot pink hòa trộn với nhau trên mái tóc, đồng thời kết hợp với xu hướng nhuộm tóc highlight mái đang làm mưa làm gió hiện nay áp dụng lên mái tóc của khách nhằm mang đến hiệu ứng màu sắc đặc sắc và đầy táo bạo, đúng với nhu cầu của khách hàng.

■ Tư duy thẩm mỹ: Tóc tầng làm cụp

■ Hình khối: Tóc tầng layer

 

Một số hình ảnh tác phẩm